findme ร่วมกับ Admissionpremim.com และ P-Dome.com จัดกิจกรรม "เลือกคณะ เลือกอนาคต"

findme ร่วมจัดกิจกรรม "เลือกคณะ เลือกอนาคต" ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
กล่าวเปิดงานและแนะนำผู้ปกครองและนักเรียน เกี่ยวกับการเลือกเรียนต่อและอาชีพในอนาคต
งานนี้ findme ร่วมบรรยายแนะนำนักเรียนเกี่ยวกับเทคนิคในการเลือกคณะอีกด้วย

UploadImage

แชร์เรื่องนี้   ทวีตเรื่องนี้